Thi công xây dựng nhà phố Tân Phú hiện đại giá rẻ

Thi công xây dựng nhà phố Tân Phú đang được Phú Nguyễn chúng tôi cung cấp dịch vụ ra bên ngoài thị trường một cách vô cùng phổ biến. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đúng quy trình kỹ thuật đã được đề ra nhất. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về dịch vụ thi công xây dựng nhà phố cùng với quy trình đúng tiêu chuẩn nhất, đem lại hiệu quả và chất lượng công trình cao nhất.

Thi công xây dựng nhà phố Tân Phú hiện đại giá rẻ
Thi công xây dựng nhà phố Tân Phú hiện đại giá rẻ

Công đoạn chuẩn bị mặt bằng trong thi công xây dựng nhà phố Tân Phú

Thi công phần thô

Thi công xây dựng nhà phố là một quy trình được thực hiện theo thứ tự từ những phần thô cho đến công tác hoàn thiện toàn bộ, tất cả đều là những điều mà gia chủ khi xây nhà cần biết.

Trong cuộc sống bận rộn như ngày nay, việc xây dựng nhà ở thường là khoán xây dựng phần thô hoặc là xây nhà trọn gói hoàn thiện 100% công trình từ phía các chủ thầu xây dựng đưa ra.

Quá trình thi công đối với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói sẽ được các kiến trúc sư, chuyên gia có kinh nghiệm giám sát toàn bộ chất lượng, do đó, quy trình được thực hiện đúng đắn, nguyên vật liệu được tận dụng một cách tối đa, được tính toán kỹ lưỡng.

Xây dựng bản vẽ

Nền tảng của một công trình xây dựng đầu tiên chính là bản vẽ thiết kế toàn bộ căn nhà. Trong bản vẽ thiết kế này sẽ thể hiện được cụ thể nhất về phần kiến trúc, kết cấu cũng như mặt tiền của ngôi nhà.

Bởi vậy, bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên đẹp mắt hơn, bền vững với thời gian hơn thì nên tìm kiếm một đơn vị thi công có uy tín hay người kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm để tạo nên một bước nền hoàn hảo cho công trình của mình.

Việc thiết kế chuẩn bị trước kỹ lưỡng sẽ tạo nên một bước đà thực hiện dễ dàng hơn, nhanh chóng và thuận lợi hơn cho những công đoạn tiếp theo của quá trình thi công nhà ở.

Công đoạn chuẩn bị mặt bằng trong thi công xây dựng nhà phố Tân Phú
Công đoạn chuẩn bị mặt bằng trong thi công xây dựng nhà phố Tân Phú

Chuẩn bị mặt bằng thi công

Tiếp theo đó, công đoạn chuẩn bị mặt bằng thi công cũng đóng vai trò rất quan trọng, làm nền móng cho mọi công đoạn xây dựng về sau. Nếu mảnh đất của bạn được xây dựng trên một nền đất trống thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc phải phá dỡ nhà.

Nếu thực hiện công đoạn phá dỡ nhà ở, bạn cần phải khảo sát địa hình kỹ càng, chuẩn bị những giấy tờ xin phép cần thiết để nộp cho cơ quan chức năng ở quận và huyện đó, tiến hành thực hiện che chắn chuẩn bị đầy đủ.

Đồng thời, bạn cần phải tập trung máy móc thiết bị, tiến hành thu gom phế liệu, phá dỡ nhà để có thể tái sử dụng khi xây dựng nhà mới, đồng thời hút hầm cầu, tiến hành dọn dẹp khu vực xà bằng.

Công đoạn xây thô trong dịch vụ thi công xây dựng nhà phố Tân Phú

Thi công phần thô là một công đoạn quan trọng, nó quyết định đến độ vững chắc và cái khung của toàn bộ ngôi nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình thi công.

Khung nhà được quy định rõ ràng ở trong bản vẽ thiết kế ngôi nhà. Những kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm dày dạn được phân công giám sát quá trình thi công thực hiện sao cho đúng với bản vẽ kỹ thuật, đã được gia chủ và đơn vị thi công thống nhất từ trước đó.

Công đoạn được thực hiện cụ thể như sau: Đầu tiên là đào móng, sau đó đến xử lý nền nhà, tiếp đến là thi công cốp pha, đổ bê tông cốt thép.Tùy thuộc vào từng điều kiện thổ nhưỡng cũng như kết cấu của ngôi nhà mà có thể sử dụng những loại móng tương ứng khác nhau.

Công đoạn xây thô trong dịch vụ thi công xây dựng nhà phố Tân Phú
Công đoạn xây thô trong dịch vụ thi công xây dựng nhà phố Tân Phú

Do đó, kỹ thuật thi công nhà ở cũng cần phải điều chỉnh sao cho phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Thông thường, đối với những nhà phố thì có 2 loại móng nhà được sử dụng phổ biến nhất đó chính là móng cọc và móng băng.

Chúng ta còn cần thi công xây dựng các công trình ngầm dưới lòng đất như hố ga bằng gạch hay hố ga tự hoại. Quá trình thi công mái nhà sẽ dựa trên thiết kế, sử dụng những nguyên vật liệu đa dạng khác nhau như đổ bê tông, mái ngói, mái tôn.

Công đoạn hoàn thiện trong thi công xây dựng nhà phố Tân Phú

Trong giai đoạn hoàn thiện này sẽ diễn ra những công đoạn chủ yếu như trát tường nhà, láng sàn, ốp gạch, sơn nội thất và ngoại thất, lắp đặt đường điện, ống thoát nước, thiết kế lắp đặt đồ dùng nội thất.

Như vậy, quá trình hoàn thiện này sẽ đảm bảo cho căn nhà của bạn được đẹp mắt, có giá trị thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, căn nhà của bạn sẽ có được bền vững theo thời gian hay không, chịu được mưa nắng hay không cũng do công đoạn hoàn thiện này quyết định.

Công đoạn hoàn thiện trong thi công xây dựng nhà phố Tân Phú
Công đoạn hoàn thiện trong thi công xây dựng nhà phố Tân Phú

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công xây dựng nhà phố Tân Phú của Phú Nguyễn?

Phú Nguyễn chúng tôi là một đơn vị luôn đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ thi công xây nhà phố ở Tân Phú. Những dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất, phải chăng hợp lý phù hợp với túi tiền của con người.

Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá thi công xây dựng nhà phố Tân Phú cụ thể và chi tiết nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng nhà cửa, chúng tôi tin có thể mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng như: xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, tư vấn thi công nội thất,….Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những dịch vụ tốt nhất nhé!

đt 0988334641

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Be the first to comment

Leave a Reply