Bảo hành xây nhà 50 năm các công trình Phú Nguyễn

CÔNG TY XÂY NHÀ UY TÍN BẢO HÀNH DÀI LÂU 50 NĂM

Kính gửi quý khách hàng, khi lựa chọn nhà thầu yếu tố giá thi công là yếu tố quan trong để lựa chon. Nhưng có một yếu tố quan trọng không kém đó là phần bảo hành sau bàn giao. Trên thị trường hiện nay, đa số các công ty xây dựng đều ít chú trọng đến công đoạn này và có làm thì cũng làm cho xong. Hay xấu hơn sau khi bàn giao thì không thể gọi được cho Thầu hoặc có gọi được thì thầu khất lần đến lúc bực mình , khách hàng tự bỏ tiền ra thuê thợ đến sửa chữa và tất nhiên kèm theo cả những hệ lụy….

Phần không nhỏ nên thương hiệu XÂY DỰNG PHÚ NGUYỄN đó là chính là chế độ bảo hành công trình sau bàn giao. Ở công ty PHÚ NGUYỄN có một bộ phận chuyên về bảo hành công trình, đội này đầy đủ các thợ: Thợ hồ, thợ điện – nước, thợ sơn nước …. Với Khẩu hiệu ” Có mặt sau 1 giờ” chính là lời cam kết về trách nhiệm với công trình của PHÚ NGUYỄN và tạo tâm lý yên tâm cho khách hàng khi sử dụng công trình. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng hoàn toàn tin tưởng – an tâm khi hợp tác với chúng tôi để thực hiện hóa tổ ấm của mình. Tại PHÚ NGUYỄN chúng tôi ý thức được rằng : chăm lo tốt cho công trình sau khi bàn giao nó không chỉ thể hiện văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp mà còn là một công cụ Marketing hữu hiệu. Các khách hàng hài lòng sẽ giới thiệu anh em bạn bè biết đến PHÚ NGUYỄN và điều này không thể quy đổi thành tiền. Khách hàng hài lòng về công trình do PHÚ NGUYỄN thiết kế thi công trọn gói trước và sau khi bàn giao là niềm hạnh phúc – động lực của tập thể anh em trong toàn công ty, chúng tôi càng yêu hơn công việc mình làm, hoàn thiện tốt hơn dịch vụ mình cung cấp.

Khách hàng gọi trực tiếp về số 0988334641 để báo cần bảo hành trong quá trình sử dụng

BẢO HÀNH PHẦN THÔ

Các hiện sự cố thường gặp ở phần thô:

+ Răng nứt tường: do co ngót vì nhiệt độ thay đổi trong ngày đêm….

+ Thấm dột do mưa.

+ Hệ thống cấp thoát nước bị rò rỉ.

+ Thấm sàn mái, seno, vệ sinh….

+ Sự cố do điện: mất điện, đèn không bật công tắc mà vẫn sáng mờ….

PHÚ NGUYỄN luôn luôn cố gắng thi công đúng chuẩn mực nhất có thể nhằm hạn chế những sai sót trong thi công. Nhưng “Nhân vô thập toàn” đôi khi một vài công trình có xảy ra sự cố nhỏ thì nhân viên của Nhà Đẹp Sài Gòn “ Có mặt sau 1 giờ” để khắc phục ngay những sự cố này. Với chúng tôi có mặt kịp thời để cho khách hàng yên tâm và quyết định đúng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

BẢO HÀNH PHẦN HOÀN THIỆN

Các hạng mục hoàn thiện do Nhà Đẹp Sài Gòn thi công đều được bảo hành theo chính sách 1 đổi 1. Các hạng mục này như: Cầu Thang, Thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, Cửa các loại….. nếu xảy ra hỏng hóc không thể khắc phục chúng tôi cam kết thay mới như các hạng mục ban đầu hoặc tương đương (trong trường hợp nhà sản xuất không sản xuất mặt hàng này nữa).

PHỐI HỢP VỚI BÊN THỨ 3 ĐỂ BẢO TRÌ – BẢO HÀNH
Có 1 số hạng không có trong hợp đồng thi công nhưng chủ nhà đã chọn một đơn vị khác thi công lắp đặt. Trong quá trình sử dụng nếu có sự cố về những hạng mục này phải sửa chữa – thay mới, PHÚ NGUYỄN cam kết cử nhân viên phối hợp với các đơn vị này cùng khắc phục sự cố nhanh nhất để mọi hoạt động trong gia đình chủ nhà diễn ra bình thường không bị đảo lộn.

Trân trọng

Ban giám đốc PHÚ NGUYỄN 0988334641

0/5 (0 Reviews)