Thiết kế xây nhà phong thủy trong nhà giúp gia chủ làm ăn phát tài

Khí xây nhà gia chủ cần xem tuổi cung hợp hướng nhà nào cần thiết kế công năng ánh sáng nội thất trong nhà hài hoà Cty Phú Nguyễn Kết hợp xây nhà theo Kích thước lỗ ban

Phong thuỷ xây nhà
Phong thuỷ xây nhà

Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là việc tạo được tính thẩm mỹ cho không gian. Mà cần phải có sự kết hợp hài hòa trong việc lựa chọn, bày trí đồ vật sao cho hợp mệnh. Điều này gọi là phong thủy trong thiết kế nội thất. Gia chủ thường rất quan tâm yếu tố này bởi vì hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, làm ăn phát đạt.

Để tìm hiểu khi lựa chọn phong thủy trong thiết kế nội thất cần chú ý những điều gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Phong thủy trong thiết kế nội thất nhà ở là gì?

Chọn hướng gió ánh sáng phong thuỷ
Chọn hướng gió ánh sáng phong thuỷ
Lựa chọn phong thủy trong thiết kế nội thất phù hợp giúp gia chủ “ăn nên làm ra”

Ngày nay, phong thủy nhà ở không chỉ dừng lại ở việc chọn hướng nhà, vị trí nhà. Mà đặc biệt chú trọng việc lựa chọn phong thủy trong thiết kế nội thất. Rất nhiều câu hỏi phải bố trí nội thất từng không gian nhà sao cho hợp phong thủy. Do đó mà có thể thấy rằng lựa chọn phong thủy trong thiết kế nội thất giữ vai trò chủ chốt. Hầu như được mọi người quan tâm, tìm kiếm khi bắt đầu thiết kế thi công xây dựng.

Đặc biệt đối với người Việt, khi thi công thiết kế rất chú trọng đến vấn đề phong thủy đầu tiên. Không phải là mê tín mà đây là một phạm trù khoa học. Nghiên cứu kỹ lưỡng về ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí. Sao cho phù hợp, thuận lợi trong đời sống sinh hoạt làm ăn cho gia chủ.

Những tiêu chí đánh giá phong thủy trong thiết kế nội thất

Bày trí phong thủy trong thiết kế nội thất hợp mệnh mang đến may mắn, thuận lợi

Có rất nhiều cách thiết kế, bày trí không gian nhà ở khác nhau. Tùy vào diện tích, công năng hay theo sở thích của mỗi gia chủ mà lựa chọn cách bày trí riêng. Dù thế nào đi nữa, khi lựa chọn phong thủy trong thiết kế nội thất cần phải tuân theo các tiêu chí dưới đây. Tham khảo để lựa chọn bày trí sao cho phù hợp nhé.

Hợp mệnh gia chủ

Việc chọn hướng nhà, hướng đất hợp phong thủy gia chủ chỉ là một phần. Trong cách sắp xếp nội thất, không gian, lựa chọn đồ đạc cần hợp mệnh với chủ nhà. Lựa chọn phong thủy trong thiết kế nội thất hợp mệnh giúp gia chủ ăn nên làm ra, gia đình ấm no hạnh phúc.

Khi lựa chọn nội thất cần hạn chế các đồ dùng nặng nề hoặc bàn ghế quá góc cạnh. Nhà ở nên được trang trí gọn gàng, tươi sáng, đặt thêm cây xanh để tạo sự thư giãn, thông thoáng. Đồng thời giúp điều khí cho không gian nhà được tốt hơn.

Không gian thông thoáng

Cần hướng phong thủy trong thiết kế nội thất đến sự thông thoáng, gọn gàng, tinh tế. Bằng cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng, bày trí thông minh. Điều này giúp tạo không gian sống thoáng khí, hanh thông cho căn nhà. Nếu nhà có nhiều cửa sổ, cần bố trí sao cho luồng khí tập trung tại trung tâm không gian.

Bởi theo phong thủy, đó là cách sắp xếp tàng phong tụ khí, giúp cho tài lộc may mắn có thể tích tụ trong nhà. Thiết kế nhà ở mặc dù thông thoáng nhưng không điều hướng gió, có thể thổi tiền bạc, may mắn một mạch từ cửa trước ra cửa sau.

Đủ ánh sáng tự nhiên

Không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên được cho là phù hợp với quan niệm phong thủy. Ánh sáng tự nhiên giúp giải thoát được luồng khí ô uế trong nhà. Thay vào đó là nguồn khí tự nhiên, giúp nhà cửa thông thoáng, sạch sẽ, sáng sủa.

Đồng thời, phong thủy trong thiết kế nội thất lựa chọn đồ đạc bày trí cần chú ý đến nguồn ánh sáng tự nhiên trong nhà. Bày trí làm sao cho không khí được lưu thông, thông thoáng, không mang lại cảm giác gò bó, chật hẹp.

Xem xét phương vị trong bát quái để sắp xếp đồ vật

Lựa chọn xem phương vị bát quái là cách chuẩn xác nhất cho phong thủy trong thiết kế nội thất. Trong phong thủy có 8 phương vị, tượng trưng cho: gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và tri thức. Tùy thuộc vào ý muốn của gia chủ mà lựa chọn sắp xếp đồ vật, bày trí nội thất sao cho phù hợp theo phương vị.

Lựa chọn đơn vị giúp an tâm trong bày trí phong thủy thiết kế nội thất

phong thuỷ
Yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất được quan tâm đầu tiên trong thi công xây dựng

Như vậy, có thể thấy được rằng yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất rất quan trọng cho không gian gia chủ. Là yếu tố cần phải cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn mua đồ đạc nội thất để trang trí. Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đồ đạc nội thất bố trí sao cho hợp phong thủy, vận mệnh. Đừng lo, đến với Xây Dựng Phú Nguyễn sẽ giúp bạn bày trí phong thủy trong thiết kế nội thất hợp mệnh cho bạn. Mang đến sự hưng thịnh, gia đình hạnh phúc và công việc kinh doanh của bạn được suôn sẻ, thuận lợi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về các địa chỉ sau của công ty để nhận được tư vấn hướng dẫn cụ thể.

xaydungphunguyen.com

0/5 (0 Reviews)