Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m

Sự ra đời khá đặc biệt nên phong cách kiến trúc biệt thự tân cổ điển khá hài hoà trong từng đường nét và hoa văn tinh xảo nhằm mang tới sự sang trọng bật nhất cho công trình kiến trúc tân cổ điển cầu kỳ, nguy nga, không kém phần bắt mắt nhưng vẫn có sự hòa quyện yếu tố thân thiện với thiên nhiên, mang đến cái đẹp bền vững.

3. 3 yếu tố hàng đầu để chủ đầu tư sở hữu mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp và sang trọng

Ngoại thất biệt thự tân cổ điển phóng khoáng

Có thể nhận thấy được trong tên gọi biệt thự tân cổ điển thể hiện kiến trúc thiết kế không quá rườm rà hay phức tạp như biệt thự cổ điển. Bởi kiến trúc đã đã được tỉnh lược những hoạt tiết hoa mĩ, yếu tố uốn cong. Phú Nguyễn gửi đến bạn đọc về mẫu thiết kế cần lưu ý đặc điểm như sau để có được ngôi nhà đẹp.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Thiết kế kiến trúc đài phun nước biệt thự tân cổ điển bắt mắt

– Đặc điểm thứ nhất, về thiết kế kiến trúc ngoại thất lưu ý đến mặt này, thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng cần phải mang những nét đa dạng theo lối kiến trúc cổ điển, yếu tố đơn giản với phong cách hiện đại.
– Đặc điểm thứ hai, về sắp xếp nội thất: Một yếu tố bắt buộc khi thiết kế công trình chính là kiến trúc thiết kế ngoại thất cần phải đồng nhất với kiến trúc nội thất bên trong ngôi biệt thự.
– Đặc điểm thứ ba, về thiết kế kiến trúc sân vườn: Phần chi tiết này giúp mang đến không gian xanh mát với yếu tố thân thiện môi trường, mẫu sân vườn có tác dựng lớn tạo nên khuôn viên mát mắt.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Nổi bật với phần mái ngói bắt mắt căn biệt thự tân cổ điển

Một số mẫu biệt thự tân cổ điển xu hướng 2023

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Thiết kế hàng rào ấn tưởng với vòng cung căn biệt thự tân cổ điển

Sự kết hợp kiến trúc nhẹ nhàng của những gam màu trắng xám tưởng chừng như có sự đối lập lại tạo nên một sự ăn nhập hoàn hảo đẹp mắt cho gia chủ. Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển mái thái màu ghi xám tinh tế, đi cùng với khối ban công hình vòm cong, tông màu ngoại thất trắng sáng bừng lên điểm nhấn hài hào với sắc đẹp căn biệt thự, đem đến sự hài hoà ăn ý khoa học luôn có logic về màu sắc.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Tổng quan ngoại thất biệt thự tân cổ điển

Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp, thiết kế sang trọng, kiến trúc bề thế với hình khối lớn, phối cảnh căn biệt thự với không gian hệ thức cột nhiều và khối ban công rộng với ô cửa sổ thông thoáng. Hình dáng đa dạng với cột tròn kết hợp với trụ cột vuông, hệ thống bê tông được phun sắt và lan can tĩnh điện thu hút ánh nhìn.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Mê mẩn với căn biệt thự tân cổ điển bề thế

Điểm nhìn đầu tiên trong cách bố trí với không gian mặt bằng được bài trí với kiến trúc hệ thống bao quanh với hàng rào quanh ngôi căn hộ. Hệ thống trụ cột vững chắc đảm bảo tăng hiệu ứng nổi bật cho căn hộ thất sáng trọng.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Phối cảnh biệt thự tân cổ điển với mặt bẳng rộng rãi

Kết cấu tổng thể ngôi nhà được bài trí bề thế với những mẫu biệt thự tân cổ điển lớn với không gian sáng và lộng lẫy của căn biệt thự ngôi nhà, hệ thống phân tầng cho không gian ngôi nhà được phóng khoáng hơn, nội thất bên trong ngôi nhà được kiến trúc thiết kế đầy sự kiên cố và khoa học.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Phối cảnh biệt thự tân cổ điển với ga màu chủ đạo

Sự kết hợp hài hòa với kiến trúc tòa nhà trên khu đất với hàng rào và bao quanh, được kiến trúc sư mang đến không gian sống thoải mái cho chủ đầu tư, nhấn nhá với mảng xanh tự nhiên của cây cối, thiết kế mái thái giật cấp tạo nên sự hoàn mỹ, hệ thống trụ cột vuông với chi tiết đường gờ ghề làm cho căn biệt thự tân cổ điển chạy dọc thân cột, hệ thống đường gờ đơn giản nhưng mang được sự đẳng cấp và tinh tế.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Thiết kế căn hộ biệt thự tân cổ điển đẹp tự nhiên

Điểm nhấn với ngôi nhà được kiến tạo với không gian lan can và ban công được gia chủ rất ưng ý và thiết kế đầy sự tinh mắt với không gian phối cảnh đầy sự sáng tạo,

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Kiến trúc hoa văn biệt thự tân cổ điển

Nổi bật với căn biệt thự đầy sức hút với phần chóp ngói sang trong và đầy sự tinh tế, bề thế.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Về đẹp bề thế căn biệt thự tân cổ điển

Không thể qua qua mẫu thiết kế mang đến sự thanh thoát thể hiện sự sang trọng, tòa nhà nổi bật với gam màu trắng đẳng cấp.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Mê mẩn với phong cách cân biệt thự tân cổ điên đẳng cấp

Mặt tiền rộng rãi và thu hút với sự tươi mắt, thiết kế trụ cốt và hoa văn được kiến tạo từ đôi bàn tay nghệ nhân đã mang đế cho gia chủ một căn biệt thự tân cổ điển, mọi người phải trâm trồ với vẻ đẹp nguy nga cùa nội thất bên trọng.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Mê mẩn với phong cách cân biệt thự tân cổ điên đẳng cấp view 02

Bạn đọc có thể chiêm ngưỡng mẫu thiết kế kiến trúc độc đáo của căn mẫu biệt thự hoàn thiện

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
BIệt thự tân cổ điển 2 tầng mê mẩn

Kết cấu nội thất với không gian thiết kế đầy điểm nhắn của trụ cột, kiến trúc trụ cột được bài trí với không gian thoáng đãng đảm bảo được không gian lưu thông gió mát mắt.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Sân vườn biệt thự tân cổ điển đẹp với mặt tiền xanh

Xung quanh biệt thự tân cổ điển được bố trí với không gian xanh, hành lan được sử dụng thanh sắt với lan cang ban công kiến cố, gia chủ có thể nhìn thấy được toàn cảnh view mặt tiền ngôi nhà.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Sân vườn biệt thự tân cổ điển đẹp với khuôn viên vườn

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển được kiến tạo với ngôi nhà mát để xe thật kiến cố và bề thế, từng họa tiết và hoa văn  trên phần mái ngói hình dáng cái tháp đẳng cấp. Phần mái ngói được gia chủ xây dựng bắt mắt, phần lối đi lên cầu thang được kiếm tạo lối đi nhỏ, tổng thể ngôi nhà với gam màu trắng.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Nghiêng mình với biệt thự tân cổ điển đẳng cấp

Ngôi mẫu biệt thự thật đẹp với khung cửa sổ đầy sự sáng tạo, phối cảnh cây xanh thấp thoáng trong sân vườn, hoa văn họa tiết cửa sổ được kiến tạo đầy sức hút.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Không thể bỏ qua mẫu biệt thự tân cổ điển xu hướng 2023

Nét đẹp chủ thể ngôi biệt thự tân cổ điển với cách phân chia bản thiết kế từ kiến trúc ngoại thất đến nội thất đều tạo được súc hút truyền cảm cho gia chủ.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Mãn nhãn với mẫu biệt thự tân cổ điển năm 2022

Đa phần ngôi nhà được chủ đầu tư yêu thích gam màu trắng thể hiện cho sự thuần khiến và sang trọng của phong cách tân cổ điển.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Ánh sáng biệt thự tân cổ điển

Để có được ngôi nhà đẹp, điều đầu tiên gia chủ cần lưu ý đến mặt tiền và ánh sáng được nổi bật cho ngôi nhà

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Biệt thự tân cổ điển với gam màu hồng thanh thoát

Màu hồng luôn được nhiều chủ đầu tư yêu thích, sự kết hợp với không gian màu hồng với gam màu trắng tạo được đường viền từ cửa sổ đến không gian cửa chính với viền trắng quý phái.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 15 x17 m
Dựng cảnh biệt thự tân cổ điển với không gian rộng

Kiến trúc Phú Nguyễn luôn mang đến nhiều không gian sống đẳng cấp và sang trọng bật nhất cho chủ đầu tư, nếu bạn đọc yêu thích một trong những mẫu thiết kế sau đây thì có thể liên hệ trực tiếp kiến trúc sư Phú Nguyễn để được tư vấn phương án tốt nhất cho chính bạn có được ngôi nhà đẹp.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Be the first to comment

Leave a Reply