Giá xây dựng nhà phố trọn gói hấp dẫn và chi tiết nhất 2019

Công ty xây dựng Phú Nguyễn là một đơn vị đã hoạt động với rất nhiều kinh nghiệm, sở hữu nguồn nhân lực chuyên nghiệp, trình độ cao, chắc hẳn sẽ đem đến công trình chất lượng nhất cho bạn. 

Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về mức giá xây dựng nhà phố trọn gói và hấp dẫn nhất vào năm 2019, cùng với đó là những điểm nổi bật đặc biệt trong dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Giá xây dựng nhà phố trọn gói hấp dẫn và chi tiết nhất 2019
Giá xây dựng nhà phố trọn gói hấp dẫn và chi tiết nhất 2019

Bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói hấp dẫn mới nhất 2019

Khi có kế hoạch xây dựng một căn nhà nhất định, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng mức giá trong từng hạng mục xây dựng. Bạn cần phải xác định một cách chính xác nhất về quy mô, nhân lực thi công, vật liệu, diện tích, giá tiền, chất lượng vật liệu,…

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc về công việc xây dựng phần thô sẽ dao động trong khoảng như sau:

  • Đối với những công trình có diện tích từ 200m2 đến 250m2: 3.250.000 đồng/m2
  • Đối với những công trình có diện tích từ 250m2 đến 300m2: 3.250.000 đồng/m2.
  • Đối với những công trình có diện tích từ 300m2 đến 350m2: 3.200.000 đồng/m2
  • Đối với những công trình có diện tích lớn hơn 350m2: 3.150.000 đồng/m2

Đặc biệt, đối với những loại công trình có diện tích nhỏ hơn 200m2 có mức giá thực tế sẽ được tính toán cụ thể dựa trên cân đối kiến trúc sau quá trình khảo sát và làm việc.

=> Xem thêm: Báo giá xây dựng phần thô nhà tại thành phố Hồ Chí Minh

Giá xây dựng nhà phố trọn gói hấp dẫn và chi tiết nhất 2019
Giá xây dựng nhà phố trọn gói hấp dẫn và chi tiết nhất 2019

Đối với những đơn giá thi công công trình trọn gói thì sẽ có mức giá được tính giao động trong khoảng từ 4.800.000 đồng/m2 đến 5.800.000 đồng/m2. Mức giá này nằm trong bảng giá mới nhất mà Phú Nguyễn cung cấp cho bạn đọc, qua đó bạn sẽ có được những sự tham khảo và lựa chọn sao cho tối ưu nhất.

Ưu điểm của việc xây dựng nhà trọn gói hấp dẫn

Những gói xây nhà trọn gói sẽ đem đến nhiều tiện lợi và suôn sẻ hơn cho con người và gia chủ. Sở dĩ có sự thuận lợi hơn là bởi những nhà thầu thì sẽ có được thiết kế thi công, tầm nhìn chính xác hơn về thông số kỹ thuật của ngôi nhà.

Những công năng sử dụng của nhà, không gian nhà sẽ được đưa và áp dụng chính xác nhất từ bản vẽ kỹ thuật đưa vào trong thực tế, qua đó có thể điều chỉnh được kịp thời và dễ dàng hơn sao cho phù hợp nhất với quá trình thi công.

Điều này là một điểm cộng vô cùng lớn, thuận tiện cho gia chủ dự án, tránh được và giảm thiểu tối đa những chi phí có thể phát sinh ra trong thời gian thiết kế được thay đổi đặc biệt là trong giai đoạn xây dựng và thi công.

Giá xây dựng nhà phố trọn gói hấp dẫn và chi tiết nhất 2019
Giá xây dựng nhà phố trọn gói hấp dẫn và chi tiết nhất 2019

Trong hồ sơ, bản vẽ kỹ thuật phải có đầy đủ kết cấu, phối cảnh 3D, kiến trúc nhà để quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ nhất. Qua đó, quý khách hàng sẽ có được những cái nhìn tổng quan rõ ràng và phù hợp nhất về căn nhà của mình, từ đó đưa ra những thay đổi sao cho đảm bảo hợp lý.

Giá của dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nhà thầu xây dựng của bạn sẽ đưa ra cho gia chủ những mức giá đa dạng và phong phú khác nhau cho gia chủ lựa chọn để phù hợp nhất đối với công trình thi công của mình.

Giá mà nhà thầu đưa ra sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố cân đối khác nhau, có sự cân bằng giữa chi phí vật liệu xây thô và hệ thống vật tư sao cho hoàn thiện hoàn toàn một cách hợp lý nhất.

Sau khi xác định được những chi phí như trên, bạn sẽ tiến hành đến bước làm tạo lập một bảng dự toán để xây dựng những căn nhà trọn gói và lên kế hoạch một cách chi tiết, rõ ràng, minh bạch nhất.

Cuối cùng, chủ thầu xây dựng sẽ hoạch toán và báo giá theo m2 xây dựng chính xác nhất cho gia chủ. Do đó, bạn đọc có thể hiểu hơn về những cách xác định mức giá của Phú Nguyễn chúng tôi cho mức giá của từng dịch vụ đa dạng khác nhau.

=> Xem thêm: Báo giá xây dựng nhà ở thành phố Hồ Chí Minh mới nhất

Giá xây dựng nhà phố trọn gói hấp dẫn và chi tiết nhất 2019
Giá xây dựng nhà phố trọn gói hấp dẫn và chi tiết nhất 2019

Lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà phố trọn gói ở đâu uy tín?

Việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín cũng đóng góp vai trò vô cùng quan trọng đối với gia chủ. Đặc biệt là với việc xây dựng trọn gói, bạn càng nên lựa chọn chủ thầu xây dựng đảm bảo uy tín nhất, đã được nhiều khách hàng tin tưởng đặt niềm tin.

Phú Nguyễn tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói giá rẻ hấp dẫn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ công nhân, kiến trúc sư của chúng tôi đều có trình độ cao, chuyên nghiệp và lành nghề.

Thêm vào đó, đi đôi với chất lượng của dịch vụ chính là mức giá vô cùng phải chăng và hợp lý, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tính hiệu quả của dịch vụ luôn là yếu tố được đánh giá rất cao. Với những dịch vụ chất lượng hàng đầu như: xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, xây dựng nhà xưởng,…..

Do đó, chúng tôi xin đảm bảo về sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm tự hào và vinh hạnh nhất của Phú Nguyễn chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Be the first to comment

Leave a Reply