Những điều cần lưu ý về đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư 2019

Trong các mô hình nhà ở hiện nay thì chung cư được lựa chọn khá nhiều. Phần đông dân cư ở thành thị như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đều lựa chọn chung cư. Do đó, một trong những điều được mọi người quan tâm đó là đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư, những hạng mục nội thất, phần thô,..

Theo dõi bài viết để có những thông tin hữu ích về đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư.

 Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư 2019
Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư 2019

Những điều ảnh hưởng đến đơn giá hoàn thiện chung cư

 

Mức giá để hoàn thiện căn hộ chung cư mà mỗi nơi cung cấp sẽ khác nhau. Chính vì thế cần phải biết những điều ảnh hưởng những yếu tố tác động đến đơn giá của bạn.

 

Khối lượng công việc

Khối lượng công việc quyết định đến thời gian hoàn thành của dự án. Khối lượng các hạng mục lớn thì chắc chắn thời gian sẽ lâu hơn. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến đơn giá thiết kế cũng như thi công của công trình. Càng kéo dài thời gian công trình thì càng phát sinh nhiều khoản không cần thiết.

Diện tích căn hộ

Diện tích chung cư của bạn cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá hoàn thiện nhà. Căn hộ có diện tích lớn thì số lượng nội thất bên trong sẽ nhiều và tốn chi phí hơn. Tuy nhiên, thông thường là như vậy, còn tùy thuộc vào chất liệu nội thất và phong cách nội thất bạn chọn.

 Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư 2019
Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư 2019

Nhu cầu của bạn

Một yếu tố tiếp theo nữa tác động đến giá hoàn thiện chung cư đó chính là từ nhu cầu phía bạn. Sở thích và mong muốn của bạn về căn hộ sẽ được kiến trúc sư ghi lại và thực hiện. Do vậy, nếu bạn càng đòi hỏi quá cao về căn hộ của mình thì bạn càng phải tốn nhiều tiền hơn.

 

Các căn cứ để hoàn thiện đơn giá căn hộ chung cư

 

Bước đầu tiên để biết bạn mất bao nhiêu để hoàn thiện đơn giá thì cần xét đến các yếu tố như: chất liệu, kết cấu, kích thước của sản phẩm.

Khâu hoàn thiện căn hộ chung cư thường là tập trung vào việc hoàn thiện phần thô và nội thất. Có thể kể đến các công việc như lát sàn, lắp đèn, hệ thống nước, sơn tường, lắp đặt sắp xếp nội thất.

Việc báo giá của căn hộ chung cư hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của bạn về căn hộ từ cách bày trí cho đến những vật liệu nội thất.

Bạn có thể lựa chọn cách trả tiền vào khâu cuối cùng khi hoàn thiện chung cư hoặc trả tiền theo từng giai đoạn hoàn thiện.

 Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư 2019
Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư 2019

Cách tính đơn giá hoàn thiện chung cư chính xác nhất?

 

Bạn cần nắm trong tay một dự thảo đơn giá tương đối chính xác để dễ dàng thương lượng. Các loại chi phí cơ bản mà bạn chú ý đó là:

Chi phí nội thất 

Chi phí nội thất là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá của chung cư. Chi phí mua nội thất, lắp đặt hệ thống điện nước trong căn hộ, làm trần thạch cao,…

Chi phí thiết kế nội thất

Không thể không kể đến chi phí thiết kế nội thất trong xây dựng nhà ở nói chung cũng như xây dựng chung cư. Chi phí này bao gồm các chi phí kiến trúc sư tư vấn thiết kế, khảo sát địa hình, căn hộ, sắp xếp các đồ nội thất sao cho phù hợp với nhà bạn

Lên kế hoạch công việc để hoàn thiện đơn giá

Bạn cần lên cho mình một danh sách những điều cần làm để sắp xếp các công đoạn theo thời gian. Chọn ra việc nào nên làm trước, việc nào sau. Việc này giúp bạn chủ động hơn và tránh làm sai sót việc.

Từ đó, hãy dự trù kinh phí cho từng hạng mục. Hạn chế được tình trạng đội giá cao, bòn rút công trình gây lãng phí cho bạn.

 Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư 2019
Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư 2019

Xin giấy phép cải tạo chung cư

Bạn cần xin giấy phép cải tạo chung cư giúp giảm bớt chi phí báo giá công trình. Các tòa nhà chung cư sẽ rất khắt khe trong việc thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất.

Chính vì thế, không nên bỏ qua công đoạn này tránh trường hợp công trình đang thi công thì bị bắt dừng hoặc có thêm chi phí phát sinh. 

Thực chất công việc này khá phức tạp. Nếu không am hiểu về lĩnh vực xây dựng thì lời khuyên cho bạn đó là tìm đến chuyên gia.

Có nghĩa là bạn cần đến một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng. Kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra báo giá cụ thể và chính xác nhất. Ngoài ra còn giúp bạn hoàn thành những thủ tục phức tạp.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn đơn vị uy tín để giúp bạn có phương án tốt nhất cho gia đình bạn.

Nhà thầu nào báo giá hoàn thiện chung cư tốt

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ xây dựng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang lại những dịch vụ tốt, phù hợp với túi tiền của bạn. 

Công ty xây dựng Phú Nguyễn với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế sẽ tư vấn cho bạn những phương án tốt nhất. Không những thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kiến thức có khả năng làm dự toán chính xác các chi phí xây dựng cho nhà bạn. Ngoài ra, chuyên gia của chúng tôi đều là những người đi đầu bắt kịp xu thế mới nhất để áp dụng cho căn nhà của bạn.

 

Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty Phú Nguyễn cung cấp đa dạng các dịch vụ như dịch vụ xây nhà trọn gói, dịch vụ sửa nhà, dịch vụ tư vấn thiết kế, báo giá xây dựng nhà trọn gói

Bạn có thể truy cập https://xaynhamoidep.com/ để được tư vấn thêm.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Be the first to comment

Leave a Reply