Dịch vụ sơn nhà Thành phố Hồ Chí Minh – Một diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn

Ngôi nhà sau khi xây được một thời gian, dù bạn có bảo vệ tốt đến đâu cũng khó tránh khỏi trường hợp bị xuống cấp. Màu sơn sẽ bị phai, loang lổ và gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Những lúc đó, sử dụng một dịch vụ sơn nhà Tp.HCM là một lựa chọn chính hữu hiệu nhất. Bài viết này, xaynhamoidep.com sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về dịch vụ này.

Dịch vụ sơn nhà Thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ sơn nhà Thành phố Hồ Chí Minh

 

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ sơn nhà T.p Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là thành phố đô thị lớn hàng đầu cả nước. Ngày ngày không khí, môi trường càng bị ô nhiễm nặng nề. Rồi người dân luôn bận rộn làm việc, không có thời gian chăm sóc, dọn dẹp nhà cửa. Đó là những lý do khiến cho ngôi nhà dần bị xuống cấp. Sơn cũng bị phai màu, bong tróc nhiều.

Bởi những lẽ đó mà nhu cầu trang hoàng lại ngôi nhà, sơn lại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng nhiều hơn. 

Lợi ích của dịch vụ sơn nhà Thành phố Hồ Chí Minh

Sử dụng các dịch vụ sơn nhà Tp. HCM đem lại rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà và cho cả chính bạn, gia chủ của ngôi nhà nữa.

Việc sơn lại nhà như vậy, chính là “khoác một chiếc áo mới”, một diện mạo mới hoàn toàn cho ngôi nhà của ban. Nó tăng thêm sự mới mẻ cho ngôi nhà. Thay vì nhiều năm phải nhìn màu sơn cũ, giờ đây được thay đổi, như một làn gió mới đem đến cảm giác thích thú, hứng thú hơn rất nhiều.

Có thể trước đây bạn không hài lòng với màu sơn cũ, bây giờ bạn hoàn toàn có thể đổi màu sơn khác. Thoải mái lựa chọn theo sở thích, yêu cầu của mình, tôn thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Dịch vụ sơn nhà Thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ sơn nhà Thành phố Hồ Chí Minh

Tìm đến những trung tâm cung cấp dịch vụ sơn nhà HCM còn giúp ngôi nhà hạn chế được tiếng ồn. Ở thành phố Hồ Chí Minh, mức độ tiếng ồn rất cao. Nhiều người than phiền vì tiếng ồn giao thông khiến họ cảm thấy không thoải mái.

Sơn nhà sẽ ngăn cản độ ẩm toát lên. Đầu mùa xuân, ngôi nhà của bạn có phải thường xuyên bị ẩm thấp, rất khó chịu không? Cả ngôi nhà như đang chảy ‘mồ hôi’ khiến cho mọi người trong nhà rất không dễ chịu gì. Lâu ngày sẽ khiến cho nhà bị ẩm mốc, là nơi cho vi khuẩn gây hại sinh sôi.

Nếu sơn nhà sẽ hạn chế được tối đa những trường hợp đó.

Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ sơn nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian rất tốt. Bạn tự sơn sẽ không đảm bảo như các trung tâm thực hiện. Ở trung tâm, họ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ xử lý nhanh gọn ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, sơn các trung tâm lựa chọn là những loại sơn hết sức thân thiện với môi trường.

Quy trình tiến hành dịch vụ sơn nhà thành phố Hồ Chí Minh

Bước 1. Vệ sinh bề mặt cần sơn

Bước đầu tiên và không kém phần quan trọng, đó chính là làm sạch bề mặt nơi cần sơn. Những bức tường một thời gian đều có rất nhiều bụi bẩn, rồi những nơi lớp sơn cũ bị bong ra.

Để việc sơn hiệu quả nhất cần phải vệ sinh, dọn dẹp hết những cái đó. Có thể dùng chổi quét tường sạch sẽ, hoặc dùng máy mài để mài những khu vực bị lồi lên của tường.

Sau đó dùng bột matic quét 2 lần lên toàn bộ mặt tường. Mỗi lần bôi cần phải cách nhau ít nhất 6 tiếng đồng hồ. Lớp bột này sẽ giúp cho sơn bám chắc hơn vào tường và lên màu chuẩn nhất.

Dịch vụ sơn nhà Thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ sơn nhà Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2. Chà giấy nhám

Đợi đến khi lớp bột matic đã hoàn toàn khô, dùng giấy nhám chà toàn bộ bề mặt tường để bề mặt tường nhẵn mịn hơn, tiện lợi cho việc quét sơn.

Bước 3. Quét sơn

Bước 3 và cũng là bước cuối, chính là quét sơn. Các dụng cụ cần thiết cho bước này là con lăn, cọ quét sơn, thùng sơn và máy phun sơn.

Để sơn lên màu đẹp nhất và bền nhất nên quét thêm một lớp sơn lót ở dưới. Đợi đến khi sơn lót khô, khoảng 30 đến 60 phút. Sau khi lăn sơn lót xong, người thợ sẽ tiến hành sơn 2 lớp phủ lên.

Giữa hai lần sơn cần phải cách nhau ít nhất 45 phút để cho lớp sơn trước khô. Sau khi đã sơn hai lớp sơn xong, dùng cọ quét góc, quét sơn đến những góc mà con lăn không đến được. Khi quét sơn nên quét đều tay, nếu không sơn sẽ bị cộm, không đồng đều. Điều đó sẽ khiến cho tính thẩm mỹ của ngôi nhà bị giảm đáng kể.

Lựa chọn dịch vụ sơn nhà Thành phố Hồ Chí Minh uy tín ở đâu?

Lựa chọn bất kỳ cái gì cũng nên chọn nhưng cơ sở uy tín, chất lượng. Ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sơn nhà này, tuy nhiên không phải ở đâu cũng tốt, cũng đảm bảo.

Dịch vụ sơn nhà Thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ sơn nhà Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu như thuê phải những trung tâm không uy tín, sơn họ sử dụng không chất lượng sẽ khiến cho ngôi nhà mất thẩm mỹ hơn. Không đạt được những hiệu quả như mong muốn. Điều này khiến bạn không những mất một khoản kinh phí lớn mà còn mất rất nhiều thời gian để tiến hành sửa chữa, sơn lại màu sơn mới.

Xaynhamoidep.com đã cung cấp cho mọi người những thông tin về dịch vụ sơn nhà thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng chúng có ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ sơn nhà phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ chất lượng cao như: xây dựng nhà mới, sửa nhà trọn gói, báo giá xây dựng,….

Nếu có thắc mắc nào, hãy truy cập vào xaynhamoidep.com để nhận được những tư vấn chất lượng nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Be the first to comment

Leave a Reply