Công ty thầu xây nhà giá rẻ HCM

XÂY SỬA NHÀ HCM BÁO GIÁXÂY DỰNG

XÂY NHÀ GIÁ RẺ.- BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI-2024

 XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024

1. Công ty xây nhà trọn gói.

Qúy khách hàng đang chuẩn bị xây dựng cho gia đình mình một căn nhà mới? Qúy vị lại là những người đang bận rộn với công việc và không rành về các chủng loại vật liệu, chất lượng và giá thành vật liệu xây dựng? Qúy khách hàng đang cần tìm một đơn vị thiết kế và báo giá thi công xây nhà trọn gói uy tín , chất lượng , giá thành hợp lí để xây dựng cho mình một căn nhà ưng ý nhất? Công ty xây dựng PHÚ NGUYỄN là một trong những công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp các công trình nhà phố, nhà biệt thự. Tại khu vực TP HCM và các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam.

 

2. Xây nhà trọn gói là như thế nào?

Xây nhà trọn gói được hiểu là công việc của chủ đầu tư sẽ giao cho nhà thầu thực hiện toàn bộ công việc. Bao gồm thiết kế, và thi công, chịu trách nhiệm giám sát công trình, cung cấp toàn bộ nhân công và vật tư, để xây dựng công trình mà chủ đầu tư đồng ý kí hợp đồng theo hồ sơ thiết kế ban đầu .. Khi công trình được hoàn thành , chủ đầu tư chỉ việc dọn về ở và đưa vào sử dụng ngay. Công việc được tiến hành theo hình thức xây nhà trọn gói , chìa khóa trao tay.

3. Vì sao nên dùng dịch vụ xây nhà trọn gói tại PHÚ NGUYỄN.

Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty xây dựng PHÚ NGUYỄN tại TP HCM. Ngoài ra, còn gồm các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam sẽ mang lại cho Qúy khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể :

3.1: Được tư vấn, hỗ trợ và thiết kế hoàn toàn miễn phí:

Phác thảo bản thiết kế của ngôi nhà hay ý tưởng căn nhà chính là công việc đầu tiên cần thực hiện trước khi xây nhà và cực kì quan trọng. Nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty xây dựng PHÚ NGUYỄN thì quý khách hàng sẽ được thiết kế một bản vẽ chi tiết, đúng mong muốn, tư vấn theo kinh nghiệm thi công lâu năm, tránh được các lỗi vặt khi xây dựng. Nếu lựa chọn thuê Kiến trúc sư riêng thì điều này sẽ làm phát sinh thêm một khoản chi phí khá lớn cho chủ đầu tư.

3.2: Tiết kiệm thời gian tối đa:

Để sở hữu một căn nhà theo ý muốn chắc khách hàng sẽ mất một khoảng thời gian rất lớn cho quá trình xây dựng, nhất là các công trình với quy mô lớn thì có thể kéo dài tới cả năm. Nên nếu ngay từ ban đầu  quý khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì tiến độ công trình sẽ luôn được đảm bảo như thời hạn ghi trong bản hợp đồng.

3.3: Tiết kiệm chi phí:

Nếu quý khách hàng không sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì, chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí từ khâu thiết kế, bản vẽ, lựa chọn nguyên vật liệu …. Đặc biệt nếu quý vị không nắm rõ thông tin về vật liệu thì quý vị có thể phải trả phí rất cao cho cùng loại vật liệu đó .

Nếu thuê các nhà thầu uy tín có nhiêu năm kinh nghiệm thì họ sẽ giúp quý vị thực hiện hết các công đoạn này với mức giá về nguyên vật liệu vô cùng hợp lý

3.4:  Đảm bảo trách nhiệm công trình:

Khi thuê dịch vụ trọn gói, quý khách hàng sẽ được đảm bảo tốt nhất về công trình của mình .. Ngoài ra cũng không phải giám sát, đi trông nom mỗi ngày. Trong suốt quá trình thi công nếu ngôi nhà có vấn đề thì nhà thầu sẽ giúp quý khách hàng bảo dưỡng, kiểm tra. Nếu ngôi nhà quý vị không có vấn đề gì thì công ty sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra định kỳ và xử lý kịp thời.

4. Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2024.

vật tư xây nhà trọn góivật tư xây nhà trọn góivật tư xây nhà trọn góivật tư xây nhà trọn góivật tư xây nhà trọn gói

5. Cách tính diện tích xây dựng nhà.

 • Móng băng : 45% – 55% diện tích.
 • Móng đơn : 30% – 40% diện tích.
 • Móng cọc : 30% – 40% diện tích.
 • Tầng hầm: 120% – 170% diện tích
 • Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% diện tích.
 • Thông tầng >8m2 tính 50% diện tích.
 • Thông tầng <8m2 tính 100% diện tích.
 • Mái BTCT: 30% – 40%
 • Sân thượng có giàn phẹt: 50% -60% diện tích.
 • Sân thượng: 30% – 40% diện tích
 • Sân nhà : 35% – 45% diện tích.
 • Mái ngói kèo sắt hộp: 60% -70% diện tích mái
 • Mái ngói BTCT, dán ngói: 90% – 100% diện tích mái.
 xây nhà trọn gói
Hình ảnh thực tế trong quá trình xây dựng của Công ty
Ảnh công nhân thi công tại công trình
Ảnh công nhân thi công tại công trình
Ảnh công nhân thi công tại công trình
Ảnh công nhân thi công tại công trình
Ảnh công nhân thi công tại công trình
Ảnh công nhân thi công tại công trình

6. Những hạng mục công việc về xây nhà trọn gói.

a. Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật liệu và nhân công):
 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng thi công cho phép).
 2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
 3. Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
 4. Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.
 5. Xây tường gạch 100mm – 200mm 8x8x18cm, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.
 6. Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.
 7. Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng  vv…
 8. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
 9. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 10. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.
b. Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật liệu & nhân công):
 1. Cung cấp và ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
 2. Cung cấp và ốp gạch, đá trang trí .
 3. Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
 4. Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
 5. Cung cấp và dựng bao cửa gỗ, tủ bếp trên dưới, cửa sắt, bông bảo vệ, cửa nhôm.
 6. Cung cấp và đóng trần thạch cao phẳng, trần thả, trần trang trí, vách tường thạch cao.
 7. Cung cấp và trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
 8. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.
c. Các công việc và hạng mục sẽ không bao gồm trong thi công trọn gói
 1. Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí, mạng LAN cho văn phòng. Hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiều cảnh.

Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những người xung quanh và các hạng mục của công trình.

7. Quy Trình Làm Việc Của PHÚ NGUYỄN.

8. Thủ tục xin giấy phép xây dựng gồm những gì và xin ở đâu?

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng , bản vẽ

Nộp tại UBND Quận / Huyện

Thời gian cấp giấy phép xây dựng là 15- 21 ngày .

Chia Sẽ Với Khách Hàng Của Mình.

Tôi, Lương Xuân Hùng, giám đốc công ty xây PHÚ NGUYỄN, muốn chia sẽ những tâm sự và lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Xây Dựng PHÚ NGUYỄN là đơn vị thi công trong suốt những năm qua. Đối với tôi, những ngôi nhà mà tôi đã thiết kế và thi công là tâm huyết, mà còn là đam mê và trách nhiệm lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, tôi đã gặp gỡ và làm việc với nhiều khách hàng khác nhau. Mỗi khách hàng  là một thử thách mới và tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ mong muốn, nhu cầu và ước mơ của khách hàng. Tôi luôn hiểu được tâm tư từ phía khách hàng của mình, tôi cam kết đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô và sửa chữa nhà trọn gói, để mang lại cho khách hàng một giải pháp toàn diện và tiện ích nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá cả hợp lý nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng ngôi nhà là tâm huyết cả cuộc đời người, vậy quan trọng là chi phí có thể gây áp lực. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực để cung cấp báo giá xây nhà trọn gói giá cạnh tranh, báo giá xây nhà phần thô tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự chính xác và minh bạch trong quy trình báo giá, đồng thời nhận được giá trị tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Đối với Xây Dựng PHÚ NGUYỄN, sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là niềm vui và thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, tin cậy và chuyên nghiệp, để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng tới chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Cuối cùng, tôi Lương Xuân Hùng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác suốt những năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng và giá trị tốt nhất.

9. Cam kết của PHÚ NGUYỄN khi xây nhà trọn gói:

Mời quý vị tham khảo những hình ảnh công ty xây dựng PHÚ NGUYỄN đã thi công trên địa bàn TP HCM. Và các tỉnh lân cận đã được đưa vào sử dụng,
◊ ⇒⇒⇒Xây Nhà Trọn Gói #⇒Xây Nhà Phần Thô #⇒ Dịch Vụ Xây Nhà Quận 1 #⇒ Dịch Vụ Xây Nhà Quận 2 #⇒ Dịch Vụ Xây Nhà Quận 3 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 4 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 5 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 6 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 7 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 8 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 9 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 10 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 11 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận 12 #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Tân Bình #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Tân Phú  #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Quận Gò Vấp #⇒.Dịch Vụ Xây Nhà Quận Thủ Đức. #⇒ Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương #⇒Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai #⇒Xây Nhà Trọn Gói Long An #⇒ Xây Nhà Trọn Gói Củ Chi  #/#/#⇒⇒⇒  Sửa Nhà Trọn Gói #⇒ Sửa Nhà Quận 1 #⇒ Sửa Nhà Quận 2 #⇒ Sửa Nhà Quận 3 #⇒ Sửa Nhà Quận 4 #⇒ Sửa Nhà Quận 5 #⇒ Sửa Nhà Quận 6 #⇒ Sửa Nhà Quận 7 #⇒ Sửa Nhà Quận 8 #⇒ Sửa Nhà Quận 9 #⇒ Sửa Nhà Quận 10 #⇒ Sửa Nhà Quận 11 #⇒ Sửa Nhà Quận 12 #⇒ Sửa Nhà Quận Tân Bình #⇒ Dịch Vụ Sửa Nhà Quận Gò Vấp #⇒ Dịch Vụ Sửa Nhà Quận Tân phú #⇒ Sửa Nhà Quận Bình Tân #⇒ Dịch Vụ Sửa Nhà Quận Thủ Đức #⇒ Sửa Nhà Quận Phú Nhuận #⇒ báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô

xây nhà giá rẻcông nhân đang thi công tại công trình

 

 

 

Hình ảnh công nhân đang thi công
Hình ảnh công nhân đang thi công
Hình ảnh công nhân đang thi công
Hình ảnh công nhân đang thi công
Hình ảnh công nhân đang thi công
Cảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm theo dõi đến Dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Xây dựng PHÚ NGUYỄN Mọi ý kiến thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ qua hotline :0988334641

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng – Là Thành Công Với Chúng Tôi.

Thông tin báo giá sửa chữa cải tạo nhà >> báo giá sửa nhà trọn gói|báo giá xây nhà trọn gói|báo giá xây nhà phần thô
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Be the first to comment

Leave a Reply