Cách tính đơn giá xây nhà phố trọn gói năm 2023

Cách tính đơn giá xây nhà phố trọn gói đơn giản nhất  Xây Dựng Phú Nguyễn

Giá trọn gói năm 2023 là 4.6 tr m2 boa ép cọc thiết kế

Xây nhà phố hết bao nhiêu tiền? Cách tính đơn giá xây dựng nhà phố? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi trong thời gian gần đây. Có thể nói việc xây nhà đối với các gia đình Việt là việc quan trọng nên đừng bao giờ coi thường việc tính toán chi phí trước khi xây dựng. Tại sao? Bởi ngôi nhà không chỉ mang đến sự thịnh vượng, an cư cho gia chủ mà nó còn là việc hệ trọng của một đời người. Đơn giá xây nhà ảnh hưởng rất nhiều đến số vốn đầu tư của mỗi gia đình nên trước khi bắt tay vào xây dựng chúng ta không thể không cân nhắc, tính toán thật kỹ lưỡng và chi tiết.

Trong phạm vi bài viết này, Xây Dựng Phú Nguyễn sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà phố hiện nay, cách tính đơn giá xây dựng nhà phố đơn giản cho quý khách hàng để các bạn có thể tự thực hiện. lập dự toán, trước khi thuê đơn vị thiết kế và thi công.

BÁo GiÁ XÂy NhÀ 1 TrỆt 1 LỬng 2 LẦu 1

Báo giá xây nhà phố trọn gói và những điều cần lưu ý

Gia chủ khi quyết định tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói cần tìm hiểu kỹ càng. Đặc biệt, trong bảng đơn giá xây dựng sẽ có nhiều hạng mục, vật tư khác nhau từ đơn giá thiết kế đến đơn giá xây dựng, xây thô, hoàn thiện, đơn giá tư vấn – thiết kế nội thất.

Đơn vị thi công có ảnh hưởng lớn đến đơn giá xây dựng nhà phố

Ngoài những yếu tố trên, một điều quan trọng không kém đó chính là uy tín của đơn vị thi công. Uy tín của đơn vị thi công được thể hiện qua các yếu tố:

– Biết cách lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng.

– Hỗ trợ tư vấn tận tình, đưa ra các giải pháp có lợi nhất cho nhà đầu tư

– Thực hiện đúng các điều khoản đã cam kết trong hợp đồng, hoàn thành đúng tiến độ, không phát sinh thêm trong quá trình thi công.

– Có chế độ bảo hành sau khi bàn giao công trình

Có thể nói, đơn giá xây nhà, đặc biệt là đơn giá xây nhà phố tốt hay không phụ thuộc vào chính bạn lựa chọn công ty xây nhà trọn gói. Để giúp ích cho quý vị và các bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị cách tính đơn giá xây nhà tại tphcm trước khi xây nhà để đỡ phát sinh.

Gợi ý cách tính đơn giá xây nhà phố trọn gói đơn giản

Hướng dẫn cách tính chi phí cho phần móng nhà

Móng nhà là bộ phận rất quan trọng vì nó chịu tải trọng của toàn bộ phần kiến ​​trúc bên trên. Do đó, việc tính toán đơn giá xây dựng cũng sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Nếu phần chỉ làm móng đơn giản thì bạn tính theo công thức đơn giản như sau: Bạn lấy 50% diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô.

Cách tính đơn giá xây nhà phố trọn gói năm 2023

Mỗi loại móng sẽ có một hệ số xây dựng khác nhau

Tuy cách tính như nhau nhưng việc thi công móng cọc còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như số lượng và chiều dài cọc. Đó là chưa kể đến chi phí nhân công ép cọc nếu bạn có nhu cầu sử dụng móng ép cọc.

Đưa ra lời khuyên: Chúng tôi khuyên bạn nên trao đổi kỹ càng với đơn vị thi công để có những phương án phù hợp nhất, giúp hạn chế tối đa những phát sinh, chi phí không đáng có trong quá trình thi công móng.

Hướng dẫn cách tính diện tích xây dựng

Diện tích xây dựng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến đơn giá xây dựng nhà phố. Diện tích này tùy bạn muốn xây bao nhiêu tầng, càng nhiều tầng thì tất nhiên giá sẽ tăng.

Cách tính đơn giá xây nhà phố trọn gói năm 2023

Số tầng cũng ảnh hưởng lớn đến đơn giá xây nhà.

Tuy nhiên, nếu chẳng may muốn xây thêm diện tích hiên nhà, sân thượng thì chắc chắn chủ đầu tư không thể chi trả với đơn giá như xây nhà trọn tầng được rồi.

Để quý vị và các bạn dễ hiểu và tham khảo, chúng tôi xin hướng dẫn quý vị và các bạn cách tính diện tích xây dựng nhà phố phổ biến hiện nay như:

– Diện tích tầng 1 (trệt): 100%

– Diện tích tầng trên (hay còn gọi là tầng trên): tính 100% toàn bộ sàn (nhà có bao nhiêu tầng thì tính theo diện tích).

– Diện tích áp mái: 30% (nếu nhà lợp tôn), 50% (nếu nhà mái bằng) và 70% (nếu nhà lợp ngói, mái thái).

– Diện tích sân: 50%

Cách tính đơn giá xây nhà phố trọn gói năm 2023

Hình minh họa cách tính diện tích các tầng

=> Tổng diện tích xây dựng = tổng diện tích sàn + diện tích mái + diện tích xây dựng khác nếu có (sân thượng)

Để tính đơn giá nhà phố theo cách tính diện tích, bạn cần chú ý đến việc tính diện tích của tất cả các phòng trong nhà bao gồm cả mái hiên, các tầng (nếu có), sân thượng bằng số lượng các bộ phận. trăm lĩnh vực nêu trên. Hiện nay, phương pháp tính đơn giá xây dựng theo diện tích là phương pháp phổ biến và được ưa chuộng hơn cả. Thậm chí, có nhiều công ty xây nhà trọn gói còn niêm yết bảng giá xây dựng để khách hàng tham khảo trước khi quyết định liên hệ.

Cách tính đơn giá xây nhà phố trọn gói năm 2023

Biết cách tính diện tích nhà để tính đơn giá xây dựng.

Ví dụ: Cách tính đơn giá diện tích cho nhà phố 2 tầng:

– Diện tích tầng trệt (tầng 1): 80m2

– Diện tích tòa nhà bao gồm sảnh và mái: 192m2

Sử dụng hệ thống mái che: chiếm khoảng 43%

– Đơn giá xây dựng nhà phố cho dự án này: 4,744,791đ / m2

– Đơn giá thi công sẽ được tính theo bảng dưới đây:

Cách tính đơn giá xây nhà phố trọn gói năm 2023

Bảng giá tính đơn giá vật liệu xây nhà 2 tầng

Đơn giá xây dựng nhà phố theo mặt bằng chung hiện nay

Đơn giá xây dựng nhà phố chịu sự chi phối của các yếu tố sau:

+) Thiết kế kiến ​​trúc của công trình

+) Chất lượng vật liệu xây dựng

+) Tổng diện tích xây dựng

+) Thời gian xây dựng

+) Vị trí công trình

+) Hình thức xây dựng (chỉ sử dụng nhân công xây thô, hoặc xây hoàn thiện)

Dựa trên những yếu tố cơ bản đó, các đơn vị thiết kế và thi công xây dựng sẽ đưa ra bản dự toán chi tiết cho khách hàng, cũng như báo giá đơn giá xây dựng nhà phố cho chủ đầu tư trước khi ký hợp đồng thi công. xây dựng.

Thị trường hiện nay cung cấp cho khách hàng 2 gọi thi công với các đơn giá khác nhau, đó là:

– Đơn giá nhân công xây dựng

+ Chủ nhà lo vật liệu xây dựng từ A-Z, chủ thầu chỉ lo nhân công.

+ Đơn giá nhân công xây dựng nhà phố trung bình từ 1.100.000 – 1.300.000 đ / m2.

– Đơn giá thi công trọn gói

+ Chủ đầu tư lo toàn bộ vật tư trọn gói (trừ nội thất) từ A-Z, gia chủ không phải trả thêm bất kỳ khoản nào.

+ Đơn giá xây dựng trọn gói từ 4.300.000 – 6.500.000 đ / m2

=> Sau khi có tổng diện tích xây dựng như hướng dẫn ở phần trên, cùng với đơn giá xây dựng cụ thể ở phần này, khách hàng chỉ cần lấy tổng diện tích xây dựng nhân với đơn giá sẽ tính được tổng. chi phí đầu tư xây dựng cho dự án của mình. Đây chỉ là cách tính mang tính chất tham khảo, giúp khách hàng ước lượng được chi phí trước khi quyết định cân nhắc đầu tư, xem có phù hợp với nguồn tài chính hiện có của gia đình hay không. Để có một bản dự toán xây dựng chính xác và cụ thể, sát nhất với công trình, tôi nghĩ bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một công ty chuyên nghiệp.

Lưu ý cơ bản về cách tính đơn giá xây dựng nhà phố

Thứ nhất: Mỗi đơn vị thi công khác nhau thì sẽ có cách tính đơn giá xây dựng nhà phố khác nhau. Phần móng, cọc mỗi đơn vị sẽ có những phương án thi công riêng nên thông thường đơn giá sẽ được nhân với hệ số xây dựng quy ước của từng đơn vị.

Thứ hai: Vật liệu được sử dụng có nhiều loại, chất lượng và giá cả khác nhau. Vật liệu chất lượng trung bình sẽ có đơn giá thấp hơn so với vật liệu chất lượng cao. Khi tính đơn giá xây dựng nhà phố, khách hàng không nên chỉ chú trọng đến đơn giá mà bỏ qua yếu tố chất lượng.

Thứ ba: Nhìn chung, diện tích xây dựng càng lớn thì đơn giá xây dựng tính theo m2 sẽ càng giảm.

Thứ tư: Cách tính đơn giá xây dựng nhà phố chỉ mang tính chất tham khảo tại một thời điểm nhất định, để có đơn giá chính xác bạn cần cập nhật những thông tin mới nhất từ ​​thị trường xây dựng về các yếu tố như: đơn giá vật tư mới nhất đơn giá xây dựng, đơn giá nhân công, đơn giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất tại khu vực mình định xây dựng.

Giới thiệu một số dự án xây dựng nhà phố tại Xây Dựng Phú Nguyễn với chi phí đầu tư cụ thể

Những công trình mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc dưới đây đều là những công trình xây dựng nhà phố trọn gói từ thiết kế đến thi công, đơn giá xây dựng trọn gói được áp dụng những vật liệu chất lượng. tốt.

Mẫu nhà thứ nhất: Mẫu nhà phố 3 tầng 5x15m mái thái ở Phú Thọ, kinh phí xây dựng 1,3 tỷ đồng

Cách tính đơn giá xây nhà phố trọn gói năm 2023

Nhà phố 3 tầng kinh phí xây dựng 1,3 tỷ đồng tại Phú Thọ

Mẫu 2: Nhà phố 2 tầng đẹp tại Hà Nội giá 1,4 tỷ

Cách tính đơn giá xây nhà phố trọn gói năm 2023

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 110m2 giá 1,4 tỷ tại thành phố Hà Nội

Mẫu thứ 3: Nhà phố 2 tầng diện tích 40m2 đẹp tại Đà Nẵng, kinh phí xây dựng 500 triệu đồng

Cách tính đơn giá xây nhà phố trọn gói năm 2023

Xây nhà phố 40m2 2 tầng giá 500 triệu

Mẫu thứ 4: Xây nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ kinh phí 400 triệu ở Thanh Hóa

Cách tính đơn giá xây nhà phố trọn gói năm 2023

Xây nhà phố 3 phòng ngủ ở Thanh Hóa chi phí 400 triệu

Mẫu thứ 5: Xây nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh đơn giá xây dựng 1,8 tỷ

Cách tính đơn giá xây nhà phố trọn gói năm 2023

Xây nhà phố 3 tầng đơn giá 1,8 tỷ

Trên đây là những thông tin, chia sẻ tổng hợp của đơn vị xây dựng nhà trọn gói Xây Dựng Phú Nguyễn về cách tính đơn giá xây dựng nhà phố cho các gia đình sinh sống tại khu vực thành phố (các gia đình ở nông thôn cũng có thể áp dụng đơn giá xây nhà này nhưng phải chú ý tính hiện đơn giá tại nơi bạn ở, tránh tính sai đơn giá).

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ thực sự hữu ích đối với những gia đình đang có nhu cầu xây dựng tổ ấm của mình trong tương lai. Đối với các loại hình nhà ở khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hotline: 0988334641, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ quý khách.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Be the first to comment

Leave a Reply