Báo giá sửa nhà mới nhất và chi tiết nhất năm 2019

 Dịch vụ sửa nhà ngày nay đang trở nên vô cùng phổ biến và có vô cùng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đa dạng và phong phú khác nhau. Những công trình nhà ở tại Việt Nam hiện nay đã có tuổi thọ nhiều năm, từ đó nhu cầu sửa nhà cũng được kéo theo rất lớn.

Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về dịch vụ sửa nhà của Phú Nguyễn báo giá sửa nhà chi tiết nhất, mới nhất năm 2019 của chúng tôi, hứa hẹn sẽ phục vụ nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Báo giá sửa nhà mới nhất và chi tiết nhất năm 2019
Báo giá sửa nhà mới nhất và chi tiết nhất năm 2019

Những hạng mục bên trong của dịch vụ sửa chữa nhà của Phú Nguyễn

Phú Nguyễn chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng cao cấp nhất, uy tín bậc nhất trên thị trường ngày nay.

Sau đây, chúng ta hãy cùng đến với những hạng mục nằm bên trong dịch vụ sửa chữa nhà mà Phú Nguyễn chúng tôi cung cấp ra bên ngoài thị trường như sau:

Sửa chữa phần thô

Sơn lại, dặm, vá hệ thống tường nhà cũ, sơn sửa lại toàn bộ quán cafe, nhà hàng, nhà ở, nhà xưởng,…

Kiểm tra lại những hệ thống đường điện, đường ống nước, sửa chữa những vấn đề xảy ra về điện nước.

=> Xem thêm các dịch vụ Xây nhà trọn gói tại đây

=> Xem thêm các dịch vụ Thi công nhà xưởng tại đây

Báo giá sửa nhà mới nhất và chi tiết nhất năm 2019
Báo giá sửa nhà mới nhất và chi tiết nhất năm 2019

Dịch vụ đục gạch xây tường cũ, tháo dỡ và đập phá nhà cũ để xây mới

Dịch vụ ốp lát lại tường nhà, lát hệ thống đá hoa sàn, trần, tường,..

Xây dựng tường nhà, xây hệ thống nhà vệ sinh, bố trí lại vị trí của những khu vực phòng ốc trong nhà

Đóng lại trần thạch cao, có nhiều loại trần đa dạng và phong phú khác nhau

Nâng các tầng, nâng mái của nhà cũ, cấy ghép hệ thống sàn nhà, đồng thời đổ sàn giả lên

Thiết kế hoàn thiện

Thiết kế và thi công lắp đặt, bố trí đồ nội thất đa dạng và phong phú khác nhau

Trang bị hệ thống chống dột, chống thấm ở trần nhà và tường nhà hiệu quả nhất

Thi công thực hiện công đoạn dán tường nhà, làm cho tường nhẵn mịn

Thiết kế thực hiện thi công những loại cửa trong nhà, cửa nhôm, cửa sắt, khung cửa để bảo vệ nhà, khung trang trí tòa nhà, cửa chính, cổng nhà,…

Thiết kế thêm về toàn bộ cấu trúc của căn nhà, bố trí và đặt vị trí những đồ nội thất, ngoại thất đa dạng, phong phú,…

=> Xem thêm các dịch vụ Xây nhà trọn gói Hồ Chí Minh tại đây

Báo giá sửa nhà mới nhất và chi tiết nhất năm 2019
Báo giá sửa nhà mới nhất và chi tiết nhất năm 2019

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa nhà của Phú Nguyễn?

Phú Nguyễn là một cái tên uy tín và chất lượng trên thị trường đã gây được tên tuổi và tạo tiếng vang trong suốt thời gian nhiều năm trở lại đây. Dịch vụ của chúng tôi luôn dựa vào nền tảng của phương châm lấy khách hàng và nhân viên làm trung tâm phát triển.

Định hướng của công ty đều tuân theo sứ mệnh và giá trị cốt lõi thống nhất, qua đó đưa ra được những dịch vụ, lời khuyên tốt đẹp nhất dành cho khách hàng, cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, sở hữu chất lượng công trình cao cấp nhất.

Nhân viên chuyên nghiệp, thái độ tốt

Đối với Phú Nguyễn chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng luôn là một yếu tố trọng tâm. Bởi vậy mà chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, được tôn trọng và thoải mái nhất.

Báo giá sửa nhà mới nhất và chi tiết nhất năm 2019
Báo giá sửa nhà mới nhất và chi tiết nhất năm 2019

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tiếp đón khách hàng bằng những sự nhiệt tình, thân thiện, cởi mở nhất, đội ngũ nhân viên biết lắng nghe được những ý kiến khách quan từ phía khách hàng, qua đó, phát triển công ty theo hướng thuận lợi và vững mạnh nhất.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đảm bảo có thái độ phục vụ tốt nhất. Trình độ của đội ngũ lao động, kiến trúc sư,… đều đã qua những sự đào tạo bài bản nhất, đem đến hiệu quả công việc cao nhất cho công trình của bạn.

Chất lượng con người là yếu tố mà chúng tôi luôn chú trọng, bởi vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm đối với dịch vụ của chúng tôi, kinh nghiệm và trình độ hoạt động luôn được đánh giá cao, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Chất lượng công trình hoàn hảo

Chính đội ngũ nhân viên, công nhân lao động, kiến trúc sư,… của chúng tôi đều đảm bảo trình độ cao nhất sẽ tạo nên được chất lượng công trình cao nhất, luôn được đánh giá là một trong những bước tiến đột phá, nổi trội trong quá trình xây dựng của khách hàng.

Công trình thi công của khách hàng, kể cả xây mới hay sửa chữa lại nhà cũ thì đều sẽ được chúng tôi thực hiện chăm chút, tỉ mỉ nhất, đem lại hiệu quả xây dựng cao nhất. 

Báo giá sửa nhà mới nhất và chi tiết nhất năm 2019
Báo giá sửa nhà mới nhất và chi tiết nhất năm 2019

Phú Nguyễn chúng tôi luôn cam kết với khách hàng sẽ đảm bảo chất lượng công trình là tốt nhất, có nhiều hạng mục thi công cao, giá trị thẩm mỹ của công trình này cũng được đánh giá vô cùng cao, cam kết hứa hẹn chất lượng đảm bảo tốt nhất.

Tiến độ thi công đảm bảo

Tiến độ thi công của những công trình do Phú Nguyễn thực hiện đều được đảm bảo đúng với tiến độ nhất. Đa số khách hàng quan tâm đến tiến độ thi công của công trình, do vậy mà tiến độ thi công chuẩn cũng là một điểm nhấn trong dịch vụ của chúng tôi.

Bởi vậy, còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để có một công trình chất lượng đảm bảo tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Be the first to comment

Leave a Reply