Thiết kế xây xây nhà xưởng giá rẻ

thiet ke xay nha dep trọn goi xay nha 3 tang xay nha 2 tang

Đơn giá xây dựng nhà xưởng mới nhất 2024

Đối với đơn vị chúng tôi thì đơn giá xây dựng nhà xưởng tùy thuộc vào quy mô và diện tích nhà xưởng, ngành nghề hoạt động nhu cầu khác nhau. Công ty Phú Nguyễn đưa ra bảng đơn giá xây dựng nhà xưởng mới nhất 2023 tại Bình Dương để bạn tham khảo. Hy vọng bạn có thêm thông tin trong việc quyết định tìm nhà thầu xây dựng nhà xưởng với chi phí tốt. 

Thiết kế xây xây nhà xưởng giá rẻ

XÂY DỰNG Phú Nguyễn xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương, đơn giá thi công nhà xưởng khung thép tiền chế và nhà xưởng công nghiệp bê tông cốt thép như sau:

Tóm tắt nội dung

1. Đơn giá xây dựng nhà xưởng là gì?

Thiết kế xây xây nhà xưởng giá rẻ

Đơn giá xây dựng nhà xưởng là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm nhất khi muốn đầu tư vào một công trình, dự án nào đó. Theo định nghĩa thì bạn có thể hiểu được đơn giá xây dựng nhà xưởng chính là chỉ tiêu về kinh tế – kỹ thuật, trong đó đã bao gồm có các chi phí về vật liệu xây dựng, nhân công và cả máy phục vụ cho việc hoàn thành khối lượng xây lắp.

Đối với những dự án, công trình của nhà nước thì TCVN có thể đưa ra mức đơn giá cho đầu việc, sự chênh lệch giữa thời điểm cũng như giá thành của vật liệu.

2. Báo giá thi công xây dựng nhà xưởng 2024

Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà xưởng, nhà kho ngày một phổ biến kéo theo đó là nhu cầu của con người cũng được nâng cao hơn. Bạn đang muốn tìm hiểu về giá cả khi thi công nhà xưởng được tính theo m2, tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng cũng như những yêu cầu của bạn mà sẽ có mức giá phù hợp.

Giá thi công xây dựng dưới 1500m2, cao độ dưới 7,5m, cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép v, sắt hộp, vách xây tường 100mm, vách tole, mái tole. Như vậy Định mức chi phí xây dựng nhà xưởng từ 1,600.000đ/m2 – 2,000,000đ/m2.

Xem thêm: Công ty xây dựng tại Bình Dương uy tín chất lượng

3. Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế tại Bình Dương

Thiết kế xây xây nhà xưởng giá rẻ

Xây nhà thép tiền chế cũng vậy, cũng như các kiểu nhà xưởng, nhà kho khác. Tuy nhiên, khi tiến hành xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế thì cần phải tính toán chi phí kỹ càng hơn, giúp cho việc thi công được tiến hành thuận lợi hơn.

Với việc tính toán chi tiết như vậy có thể giúp cho bạn tham khảo giá và cân đối, điều chỉnh nguồn kinh phí sao cho phù hợp.

3.1 Báo giá thi công nhà xưởng 2023 khung thép tiền chế

Ta có bảng tổng hợp báo giá xây dựng nhà xưởng 2023 khung thép như sau:

STT Hạng mục Đơn giá (vnđ/m2)
1 Xây dựng nhà xưởng thép tiền chế dưới 500 m2 1.400.000 – 1.800.000 vnđ/m2
2 Xây dựng nhà xưởng khung thép từ 500 m2 đến 1500 m2 1.300.000 – 1.500.000 vnđ/m2
3 Xây dựng nhà xưởng khung thép trên 1500 m2 1.000.000 – 1.300.000 vnđ/m2
4 Xây dựng nhà xưởng khung thép cao cấp 1.600.000 – 2.700.000 vnđ/m2

3.1.1 Chi phí xây dựng nhà xưởng 500m2 đến 1500m2

 • Nếu nhà xưởng mà bạn định xây có diện tích dưới 1.500m2 và độ cao < 7.5m thì tốt nhất là nên sử dụng kiểu xây cột lõi thép, cột đổ bê tông hoặc kèo thép, sắt hộp, vách xây tường khoảng 100mm, có vách tole thì chi phí sẽ dao động từ 1.300.000đ cho đến 1.500.00đ/ m2.
 • Nếu bạn xây thêm nhà để xe thì sẽ sử dụng tấm polycacbornate khoảng 10mm có giá 1.500đ/ m2.

3.1.2 Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép cao cấp

 •  Đối với kiểu nhà xưởng khung thép cao cấp thì giá còn phụ thuộc vào quy mô, mục đích sử dụng, vật liệu sử dụng loại nào, thường thì chúng tối thi công với giá từ 1.600.000đ/ m2 đến 2.700.000đ/ m2.

3.1.3 Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép trên 1500m2

Với diện tích thi công nhà xưởng trên 1500m2, đây là con số khá lớn. Vì thế đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng khung thép trên 1500m2 sẽ rẻ hơn chi phí xây dựng nhà xưởng dưới 1500m2. Cụ thể chi phi xây dựng nhà xưởng 1500m2 và độ cao nhỏ hơn 7,5m sẽ dao động từ 1000.000đ – 1.300.000đ/m2

LƯU Ý: Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết giá một cách chính xác hơn, cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 0988334641  để được hỗ trợ sớm nhất.

3.2 Nguyên vật liệu khi xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế

Với thi công móng, nền và tường xây thì thường thường phải có xi măng, đá, cát, dây điện, ống nước, thép, bê tông. Thi công cho cột, kèo thép, vách tole và mái thì sử dụng:

 • Tole mái, vách dày tầm 5 zem
 • Dùng xà gồ chữ C màu đen, hoặc xà gồ mạ kẽm có độ dày từ 1.4 cho đến 2m
 • Sử dụng sắt hộp loại 5 x 10 hoặc 6 x 12
 • Có kèo, cột, bảng mã và thép tấm, có dây cáp, bu lông

3.2.1 Nguyên vật liệu dùng khi sắp hoàn thiện nhà thép tiền chế

Khi đến công đoạn hoàn thiện thì cần phải sửa sang lại nền nhà, nền tường, lát gạch, có đầy đủ các loại cửa cuốn, cửa nhôm, cửa sắt và cửa thoát hiểm được trang bị đầy đủ.

Giá thi công được tính từ 2,200,000đ/m2 – 2,400,000đ/m2 tùy thuộc vào diện tích, quy mô nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, khung kèo cột, nền nhà xưởng.

4. Báo giá xây dựng nhà xưởng bê tông cốt thép 2023

Như bạn biết đấy thi công nhà xưởng Bình Dương bằng bê tông cốt thép hầu hết được lắp ghép từ những cấu kiện bê tông được đúc sẵn có thể có kiểu một tầng hay nhiều tầng. Thi công nhà xưởng bằng bê tông cốt thép hiện nay được sử dụng khá là phổ biến, nó không chỉ giúp cho nhà được vững chắc hơn, ổn định hơn mà còn có khả năng chịu được các lực từ gió, lực hãm từ cần trục.

Ngoài ra, đối với kiểu nhà này thì tường được bao bằng gạch, có tấm bê tông cốt thép được đúc sẵn và một số tấm thép sẽ được kết cấu vào khung tường. Dưới đây là mức giá chung và một số nguyên vật liệu được sử dụng, bạn hãy tham khảo nha.

Giá áp dụng cho nhà xưởng bê tông cốt thép năm 2022 từ 2,500,000đ – 3,500,000đ (áp dụng cho nhà xưởng 1 trệt,1 lầu – 2,3 lầu).

4.1 Nguyên vật liệu sử dụng trong  thi công móng, nền và tường xây.

 • Xi măng Hà Tiên.
 • Cát đá Biên Hòa, Bình Dương.
 • Thép Việt Nhật.
 • Dây điện cadivi.
 • Ống nước Bình Minh.
 • Bê tông tươi Holcim mac 250.

4.2 Nguyên vật liệu sử dụng trong thi công cột, kèo thép, vách, mái tole.

 • Tole mái, vách dày 5zem.
 • Xà gồ chữ C đen, xà gồ mạ kẽm dày 1,4mm-2,0mm.
 • Sắt hộp 5×10, 6×12.
 • Kèo, cột, bảng mã, thép tấm được nhập từ Nga.
 • Sica brown.
 • Bu lông.
 • Dây cáp căng.

4.3 Nguyên vật liệu sử dụng trong phần hoàn thiện nhà xưởng

 • Nền Sica xám, epoxy.
 • Gạch nền 60×60,80×80
 • Sơn nước Teason, Maxilite.
 • Cửa cuốn
 • Cửa sổ nhôm, sắt
 • Cửa thoát hiểm sắt

5. Xây dựng nhà xưởng công nghiệp và yếu tố ảnh hưởng đến giá

Như bạn biết đấy, trong khi thi công bất kì một dự án nào đó hay một công trình nào đó thì bắt buộc phải khảo sát thật kỹ. Tính toán xem chi phí bỏ ra là bao nhiêu, có phát sinh thêm chi phí trong khi thi công hay không, điều đó được thể hiện ở cụ thể dưới đây:

Loại nhà xưởng xây dựng

 • Mỗi một nhà xưởng sẽ có mỗi kiểu khác nhau, có đơn vị thì thích nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà thép tiền chế, nhà kho hay nhà chứa hàng,.. Tuỳ vào mục đích sử dụng và quy mô mà có chi phí khác nhau.

Quy mô của nhà xưởng

 • Thường thì nhà xưởng tại Bình Dương được xây với quy mô từ 500m2 đến 50.000m2, mỗi một diện tích nhà xưởng sẽ có mức chi phí khác. Diện tích, quy mô càng lớn thì chi phí xây dựng càng nhỏ hơn so với những công trình có quy mô nhỏ. Chi phí xây dựng nhà xưởng 500m2 sẽ cao hơn chi phí xây dựng nhà xưởng 2000m2. Tính quy mô sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đơn giá xây dựng.

Mẫu thiết kế nhà xưởng

 • Nhà xưởng  sẽ được thiết kế theo xu hướng từ đơn giản cho đến hiện đại. Nếu bạn chọn kiểu thiết kế đơn giản thì chi phí sẽ ít hơn, tiết kiệm chi phí cho bạn nhiều hơn nhưng vẫn có đầy đủ tiện nghi. Còn những kiểu nhà hiện đại thì sẽ tốn khá nhiều chi phí chẳng hạn như sử dụng hết nhiều nguyên vật liệu, đó cũng là một trong những vấn đề.

Vật liệu xây dựng được sử dụng

 • Để chọn được vật liệu phù hợp thì bạn phải cân đối và điều chỉnh xem mục đích sử dụng chính là gì, chi phí bao nhiêu để chọn nguyên vật liệu thích hợp mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Thời gian thi công xây dựng nhà xưởng

 • Phụ thuộc vào diện tích cũng như quy mô của mội nhà xưởng như thế nào. Chủ đầu tư yêu cầu xây dựng nhà xưởng gấp rút; tiến độ nhanh chóng thì định mức chi phí xây dựng nhà xưởng sẽ cao hơn điều kiện bình thường.

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng

 • Mỗi một đơn vị sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên bạn cũng đường ham rẻ mà lựa chọn những đơn vị không uy tín. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn nhà thầu nhé. Nhà thầu uy tín sẽ giúp báo giá thi công xây dựng nhà xưởng đầy đủ và làm việc bằng cái tâm. Vì thế chất lượng công trình sẽ rất tốt, bạn hoàn toàn yên tâm về nhà xưởng của mình.

6. Cách giảm chi phí xây dựng nhà xưởng trên 500m2 2023

Khi bạn có nhu cầu cần thiết kế, xây dựng nhà xưởng mới thì đương nhiên bạn cũng sẽ tìm hiểu và xem qua một số đơn vị rồi nhưng làm sao để đạt hiệu quả dài lâu, chất lượng công trình nhà xưởng cao thì bạn hãy đến với xây dựng Phú Nguyễn nhé bạn.
Tuy nhiên trong mỗi dự án – thi công thì sẽ có một nhóm chuyên về phát triển các dự án, và chịu trách nhiệm làm sao để phát triển các dự án đó. Người thiết kế, nhà thầu thi công nhà xưởng, người dự toán sẽ làm việc cùng với nhau trong một nhóm dưới sự giám sát của bạn, đương nhiên bạn cũng sẽ phối hợp các hệ thống kỹ thuật lại với nhau, để quản lý dễ hơn.
Như vậy sẽ phần nào giúp cho bạn giảm tải được một khoản chi phí. Từ đó làm tăng giá trị sản phẩm, chất lượng công trình. Trước khi thi công mọi người cần phải nắm bắt cần những gì và thống nhất các bước. Từ đó tiến độ thi công đảm bảo và chất lượng công trình cũng được lưu ý hơn.

Kết luận

Với kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm qua với nhiều công trình lớn nhỏ. Phú Nguyễn luôn muốn mang lại cho bạn những công trình, dự án đẹp nhất, bền bỉ nhất. Bởi chúng tôi thấu hiểu được một phần nào đó mà bạn đang hướng tới. Trong bài viết này, Phú Nguyễn đã chia sẻ đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng hiện nay. Trên đây là những thông tin về định mức chi phí xây dựng nhà xưởng mà xaydungphungueyn.com muốn cung cấp tới bạn đọc. Mời bạn đọc xem thêm tin tức về chi phí xây dựng tại website xaydungphungueyn.com của chúng tôi. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn toàn cảnh về báo giá xây dựng nhà xưởng 2021.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚ NGUYỄN
hotline 0988334641
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)